top of page

PMC Flagship Boutiques Highlights Dolby Atmos Mixing

อัปเดตเมื่อ 9 มิ.ย.


แอปเปิ้ลประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะเป็นผู้นำทางด้านระบบเสียง Dolby Atmos ในยุคนี้ ซึ่งตนมีฐานลูกค้าเป็นอันดับต้นๆของโลกอยู่แล้ว และผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลงในปัจจุบันเริ่มที่จะนิยม Dolby Atmos กับเป็นอย่างมาก

Dolby Atmos ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ใหม่สำหรับวงการดนตรีเช่นกัน

“ฟังเพลงในระบบ Dolby Atmos แล้วรู้สึกวิเศษ เสียงเพลงมันดังอยู่รอบๆคุณและมันรู้สึกเหลือเชื่อไปเลย”
PMC เป็นที่หนึ่งของ Dolby Atmos ในวงการเพลงร่วม 5 ปี และมีผลงานให้ลูกค้าระดับสูงเป็นอย่างแพร่หลาย

มีผลงานหลากหลายเช่น ผลงานสำหรับกลุ่มองค์กร Universal Music, Atlantic Records, Dean Street Studios และของทางแอปเปิ้ลเองอีกด้วย และนี่ยังไม่กล่าวถึงสตูดิโอ Atmos ของ PMC เองที่ Los Angeles. ที่ London และ เมือง Nashville ที่ดึงดูดผู้ที่สนใจจำนวนมากมาทดลองฟังและทดลองมิกซ์ Dolby Atmos

และในปีนี้ยังมีสตูดิโออีกหลายแห่งที่กำลังสร้างเพื่อที่จะรองรับระบบ Dolby Atmos และเลือกใช้งาน PMC


กุญแจที่ให้ PMC เป็นส่วนสำคัญของระบบที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนา Dolby Atmos ทำให้ PMC ทำงานร่วมกันกับ Dolby อย่างใกล้ชิด. ปัจจุบันระบบมอนิเตอร์ของ PMC เป็นที่ยอมรับและเป็นมาตรฐานของ Dolby Atmos ในวงการเพลง เพราะว่า Atmos ต้องการความดังหลายระดับ ความเที่ยงตรงแม่นยำ และความละเอียดของเสียงที่สูง ทำให้ลำโพง PMC มีศักยภาพสูงกว่าความต้องการขั้นต่ำของระบบ Atmos

ความพิเศษของลำโพง PMC คือมีความยืดหยุ่นในการทำงานและมีความหลากหลาย ลูกค้าสามารถเลือกใช้ลำโพงตามขนาดหรือรุ่นที่ต้องการเพื่อติดตั้งใช้งานกับระบบ Dolby Atmos ทำให้ PMC เป็นที่ได้รับความเชื่อใจของลูกค้าทั่วโลกมาโดยตลอด

ด้วยความเป็นเจ้าของสตูดิโอ Atmos เองของ PMC. เราสามารถสาธิตเสียงและระบบ Dolby Atmos Nearfield ได้ ณ สตูดิโอ RSPE Audio Solutions Los Angeles ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ของ PMC

ระบบถูกติดตั้งโดยลำโพงความละเอียดสูง 9.1.4 จาก PMC Nearfield Monitor. ด้วยความหลากหลายของขนาดลำโพง ทำให้เป็นการง่ายต่อการติดตั้งและปรับจูนแม้แต่ในที่ที่มีบริเวณไม่กว้างนักเรามีสตูดิโอสำหรับ Dolby Atmos ถูกติดตั้งโดยลำโพง PMC เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้มารับฟังประสบการณ์ Dolby Atmos โดยลำโพง PMC หรือสำหรับใครที่ต้องการคำแนะนำ สามารถมาพบเราได้ที่มหาวิทยาลัยแห่งเมือง Los Angeles ที่ Dolby Atmos mix room.

การร่วมงานกันของ Apple และ Dolby ทำให้การโปรโมทระบบใหม่นี้เป็นที่น่าสนใจในตลาดปัจจุบันที่หันมามิกซ์เพลงแบบ Dolby Atmos กันมากขึ้นในเวลานี้ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่เคยรับฟัง Atmos หรือ Engineer ที่ทำงานบนระบบ Atmos ด้วยอยู่แล้ว ต่างก็ถูกโน้มน้าวใจด้วย Dolby Atmos ที่จะเป็นอนาคตแหางวงการเพลงต่อไป และทาง PMC เองเราได้มีคำแนะนำ ปรึกษาสำหรับใครที่สนใจในระบบ Dolby Atmos ให้อย่างแน่นอน!


ผู้ใดสนใจหรืออยากทดลองฟังลำโพง PMC สามารถเข้ามาทดลองฟังได้ที่ Vintage Studio สุขุมวิท 103 ซอยอุดมสุข 27/1 ได้เลยครับ โทร. 0850191915

ดู 19 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page