top of page

Latin Music Star Tony Succar Learned to Love Clean Power with Furman Power Conditioning

อัปเดตเมื่อ 10 มิ.ย.Tony Succar

Furman power conditioning ให้เสียงที่ ultra-low noise floor ในสตูดิโอ ขณะที่ Furman backup power ช่วยให้มั่นใจว่าการทำงานจะดำเนินต่อไปได้ดีเยี่ยม

GRIFFIN360AUG 14,2019

เมื่อ Tony Succar ดาราเพลงละตินที่โด่งดังเข้าร่วมในโครงการใหญ่ชื่อ “UNITY:The Latin Tribute to Michael Jackson” เขาต้องการควบคุม sound และ production อัลบั้มมากที่สุดเท่าที่จะทำได้และเขาก็รู้วิธีที่ดีที่สุดในการบรรลุเป้าหมายนั้นคือการสร้าง สตูดิโอของเขาเอง แต่ก็เหมือนนักดนตรีส่วนใหญ่ที่ไม่ทราบรายละเอียดทางเทคนิคทุกอย่างที่เกี่ยวข้องและไม่แน่ใจเกี่ยวกับอุปกรณ์บางอย่างที่เขาอาจต้องการรวมถึงอุปกรณ์ที่สำคัญที่สุดสำหรับสตูดิโอระดับ High-End : Power protection และ conditioning


ใหม่ล่าสุดจาก Furman


“ การออกแบบและประสิทธิภาพของสตูดิโอมีความเฉพาะเจาะจงมากและมีผลิตภัณฑ์มากมายที่สามารถท้าทายในการตัดสินใจและกำหนดว่าอุปกรณ์ใดดีที่สุด” Succarกล่าว “ ฉันรู้ว่าการปรับกำลังไฟและการป้องกันไฟเป็นสิ่งสำคัญในการส่งมอบเสียงพื้นฐานที่สะอาดไร้ที่ติและเพื่อปกป้องอุปกรณ์ราคาแพงอื่น ๆ ทั้งหมด แต่ฉันคิดว่าฉันต้องใช้อุปกรณ์อะไรกันแน่? จากนั้นฉันได้พบกับ Furman ที่ NAMM แล้วรู้ถึงชื่อเสียงของแบรนด์ในอุตสาหกรรมและพวกเขาก็พูดทันทีว่า "เราต้องการช่วยให้คุณทำสิ่งนี้ให้เป็นสตูดิโอที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้"หลังจากพูดคุยเกี่ยวกับความต้องการเป้าหมายและความคาดหวังของเขาแล้ว Furman แนะนำ Tony ให้ลงทุนใน P-2400 IT 20 Amp Power และ PL PRO-C Power Conditioner เพื่อป้องกันไฟกระชากและแรงดันไฟฟ้าในขณะเดียวกันก็สร้างเสียงที่เงียบ


“ ฉันได้ยินความแตกต่างทันทีที่ฉันเริ่มใช้ Furman” เขาอธิบาย “ เสียงนั้นสะอาดกว่าและสอดคล้องกันมากและอุปกรณ์ทั้งหมดของฉันที่เสียบเข้ากับมันจะทำงานได้อย่างไร้ที่ติ 100 เปอร์เซ็นต์ ฉันเคยเช่าสตูดิโอและตอนนี้เมื่อฉันเปรียบเทียบคุณภาพเสียงและการบันทึกในสตูดิโอของฉันกับคนอื่น ๆ ฉันชอบของฉันที่สุดมันเหมือนปริศนาที่คุณต้องหาชิ้นส่วนสุดท้ายให้กับตัวเองและหากไม่มีชิ้นสุดท้ายชิ้นส่วนปริศนาทั้งหมดก็จะมีข้อบกพร่องอย่างเห็นได้ชัดและอาจแตกสลายได้ "

Succar ตั้งข้อสังเกตว่าโครงการที่เขาทำงานมีแนวโน้มที่จะรวมนักดนตรีที่มาเยี่ยมจำนวนมากพร้อมกับอัลบั้มบรรณาการที่ให้เครดิตกับศิลปินมากกว่า 100 คน ด้วยคู่หูการบันทึกที่ผ่านเข้ามาในพื้นที่ของเขามันเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องมีอุปกรณ์ที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพสูงสุด แต่ยังต้องนำเสนอความสวยงามระดับมืออาชีพในรูปลักษณ์ของสตูดิโอ


“ ฉันชอบ Furman P-2400 IT เพราะอย่างแรกเลยมันเป็นสิ่งที่คุณเห็นในสตูดิโอใหญ่ ๆ ทุกแห่งดังนั้นมันจึงทำให้ฉันมีความเป็นมืออาชีพ” เขากล่าว “ ทุกคนรู้ดีที่สุดดังนั้นจึงช่วยสร้างความเชื่อมั่นเมื่อฉันทำงานกับผู้ทำงานร่วมกันใหม่ ประสิทธิภาพการทำงานที่ชาญฉลาดฉันเคยใช่กับการป้องกันไฟขั้นพื้นฐานมาก แต่ที่มักจะแนะนำ crackles และจำเป็นต้องมีการจัดการอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่อัพเกรดเป็น Furman ฉันยังไม่มีสักปัญหาเดียวในรอบสี่ปี”


Furman2


กระบวนการบันทึกของ Succar อาจใช้เวลาหลายปีดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่อุปกรณ์ทั้งหมดทำงานและทำงานเหมือนกันทุกวัน


“ อัลบั้มของฉันไม่ได้ถูกบันทึกในช่วงสุดสัปดาห์ดังนั้นการรู้ว่าเราจะได้รับเสียงและคุณภาพที่เหมือนกันทุกครั้งที่เราก้าวเข้าสู่สตูดิโอเป็นสิ่งสำคัญ” เขากล่าวเสริม “ หากมีความแปรปรวนของเสียงในกระบวนการบันทึกเสียงมันจะไม่ทำงาน มันจะไม่เป็นไปตามความต้องการด้านคุณภาพของฉันและจะไม่ส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้ให้กับแฟน ๆ ”

Succar ยังกล่าวอีกว่าเมื่อเล่นการแสดงสดในตลาดท้องถิ่นของเขาที่ไมอามีฟลอริดาเขานำ Furman P1500-UPS มาใช้เพื่อรับประกันว่าปัญหาด้านพลังงานของสถานที่จะไม่ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพการทำงาน ในตัวอย่างชีวิตจริงของ“ การแสดงที่ต้องดำเนินต่อไป” วงดนตรีของ Succar ยังสามารถเล่นต่อได้เมื่อไฟดับลงด้วยพลังงานแบตเตอรี่จาก Furman UPS


Tony Succar

“ ในฐานะศิลปินการแสดงงานของฉันคือการส่งมอบการแสดงที่ยอดเยี่ยมหรือการบันทึกเสียงให้แฟนเพลงทั่วโลก” Succar กล่าว “ ด้วยความช่วยเหลือของเฟอร์แมนฉันมั่นใจอย่างมั่นใจว่าฉันสามารถควบคุมได้อย่างเต็มที่ - ทุกเสียงจะได้รับการถ่ายทอดซ้ำอย่างซื่อสัตย์และการแสดงสดของฉันจะไม่ได้รับผลกระทบจากปัญหาพลังงานในบ้าน”


P-2400 IT ของ Furman เครื่องปรับสมดุลพลังงานแบบสมมาตรได้รับการออกแบบมาสำหรับการติดตั้งที่สำคัญที่สุดและเสียงรบกวนต่ำให้การลดสัญญาณรบกวน AC ที่ไม่มีใครเทียบและการแยก 100% จากกริดพลังงานสำหรับชั้นเสียงต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้


การสำรองแบตเตอรี่ของ Furman P1500-UPS ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านเสียง / วิดีโอ มันมีคุณสมบัติ Extreme Voltage Shutdown (EVS) สุดพิเศษFiltering Technology (LiFT) และ trun sine wave ผ่านแปดช่องทาง P1500-UPS สามารถขยายได้ด้วยตัวเลือกในการเพิ่มชุดแบตเตอรี่ Furman BATT1500E-EXT หลายชุดเพื่อขยายเวลาใช้งาน

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีปรับแต่งพลังงานและการสำรองข้อมูลของ Furman ได้ที่ www.furmanpower.com

โดย GRIFFIN360


เครดิต

https://www.prosoundnetwork.com/the-wire/latin-music-star-tony-succar-learned-to-love-clean-power-with-furman-power-conditioning?utm_campaign=Furman&utm_content=98841112&utm_medium=social&utm_source=facebook&hss_channel=fbp-131059421561&fbclid=IwAR16iRot89lhLmb_JOfUnuepz0oLBtjfPxGTtT5ivsg_qJLX-hmRSK6UIco

ดู 23 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page